Testimonial


เป็นการเทรดในรูปแบบที่หามานาน บังเอิญเจอปุ๊บนี่ผมรีบสมัครโอนค่าเรียนเลยครับ
อ.บอยทำรีเสริชเพื่อวิเคราะห์และวางแผนในภาพใหญ่หนักมาก ขยันและเอาใจใส่ลูกศิษย์อย่างไม่คิดว่าจะได้เจอ มีตติ้งสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ทำให้วางแผนการเทรดได้ครบเลยครับ

ที่สำคัญ ไม่เครียดเหมือนเทรดเทคนิคทั่วๆไป แต่กลับทำเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องมานั่งจ้องหน้าจอ วางแผนให้รอจังหวะโฟกัสในเทรนด์ใหญ่ ความเสี่ยงน้อย ผลตอบแทนสูง ยอดเยี่ยมคุ้มเกินคุ้มครับ สำหรับทุกตลาดทั้งตลาดนอก TFEX และหุ้น ครบเครื่องครับรับประกัน

(คอมเมนต์นี้หลังจากเรียนบวกเทรดแนวทางนี้มาแล้วร่วมครึ่งปีนะครับ)

Jukgrid Sookapun

Jukgrid Sookapun

คอร์ส All Future Trade ที่ อ บอย เปิดสอน ถือว่าเป็นคอร์สที่ครบเครื่องมาก ตั้งแต่วางพื้นฐานแนวความคิดการจัดการความเสี่ยง การหาจุดเข้าจุดออก รวมถึงการนำผลคาดการณ์ของงานวิจัยต่างประเทศมาร่วมกับการวิเคราะห์ภาวะตลาด เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มและคนที่ยังหาแนวทางการเทรดไม่เจอมากๆ แนะนำให้มาเรียนครับ

Sakanant Aram-arbhakul

Sakanant Aram-arbhakul

 

ตั้งแต่ผมมาเรียน ที่นี้ มุมมองการ trade ผมเปลี่ยนไปเยอะมาก ระบบการเทรดของจารย์บอย มันดูง่ายมากจนน่าตกใจ แต่ด้วยข้อมูลงานวิจัยต่างๆ ที่อาจารย์บอยมีอยู่ นำมาวิเคราะห์ แล้วนำมาวางแผนการเทรดนั้น ทำให้ลดความเสี่ยงไปได้พอสมควร

และทำให้รู้ว่า เราไม่จำเป็นต้องเทรดทุกวัน เราจะต้อง “รอ” จังหวะให้เป็น ที่ข้อมูลทุกอย่าง รวมทั้งเทคนิค candle เข้าเงื่อนไขทุกด้าน แล้วเราจะต้อง work ในช่วงเวลานั้นตามแผนที่เราวางไว้ แล้ว ตลาดจะให้ผลตอบแทนให้เราอย่างงามเอง อีกทั้งอาจารย์บอยยัง ดูแลสมาชิกในกลุ่มเต็มที่มากๆ ไม่มีคำว่ากั๊กเลย

ใครที่กำลังมองหาที่เรียนรู้ที่ทำกำไร และอยู่รอดในตลาด future ได้อย่าง ยั่งยืน recommended!!! เลยคับ

ต้องที่นี่คับ Big Move Club….

Golffuku Raomarnachai

Golffuku Raomarnachai

พี่บอยสอนดีครับ ทำให้เข้าใจเรื่อง Risk / Reward เเละการบริหารหน้าตักได้อย่างดีมากๆ ซึ่งหลายๆเเนวคิดสามารถนำไปประยุกต์ในการเทรดได้หลายๆตลาด
-คือถ้านึกถึง Larry เมื่องไทย ผมนึกถึงพี่บอยเลยครับ
-รูปเเบบการเข้า ออกที่ทำให้สามารถประเมิน risk ได้ล่วงหน้า ทำให้ปลอดภัยมากเวลาที่จะเข้า-ออก
-เวลาที่มีคนถาม ส่วนใหญ่ผมก็จะเเนะนำให้มาเรียนที่นี่ครับ

Ps. โดยรวมทุกอย่างดีครับ เเม้ว่าเสียงตอนสอนอาจจะชวนง่วงไปนิด พี่บอยช่วยให้เราเทรดได้หลายตลาดครับ ซึ่งหาอาจารย์เเบบนี้ได้ยากมากๆครับ

Piyapong Intarapan

Piyapong Intarapan

ตั้งแต่เรียนมาจบที่อาจารย์บอยเลยครับที่เหลือคือฝึกจิตใจเองครับแค่แท่งเทียนอย่างเดียวก็คุ้มค่าแล้วครับ จะเห็นความมหัศจรรย์ของความง่าย

Watcharin Wanasinchai

Watcharin Wanasinchai

ขอบคุณ Bigmove ที่เป็นผู้ให้
ขอบคุณ Bigmove ที่อยู่กับเราคอยสนับสนุนเรา
ขอบคุณ Bigmove ที่ดูแลกันเหมือนครอบครัว
ขอบคุณ Bigmove ทีสอนให้ปรับตัวได้หากผิดแผน ( Stop Loss)

Jay Thanapat

Jay Thanapat

ขอบคุณมากค่ะสำหรับข้อมูลดีๆและเครื่องมือที่ช่วยให้การเทรดง่ายขึ้น และช่วยเปิดหูเปิดตาให้ได้ไปเทรดตลาดอื่นทั่วโลก ไม่ได้จำกัดเฉพาะเมืองไทย ตั้งแต่อยู่ในกลุ่มมา เห็นอาจารย์พัฒนาตลอดเวลาค่ะ

Aurachon Witchapan

Aurachon Witchapan

ผมชอบวิธีการเทรดของอาจารย์บอยมาก ตั้งแต่ได้เรียนกับคุณบอยทำให้มุมมองการเทรดของผมชัดเจนมากขึ้น มีแผนการเทรดที่ดีขึ้น ต้องขอบคุณ คุณบอยมากที่เป็นพี่เลี้ยงในการเทรดที่ดีให้กับผม และช่วยให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ตลอดมาครับ

Tham Suwannasri

Tham Suwannasri